Cửu Long JOC

Go down

Cửu Long JOC Empty Cửu Long JOC

Bài gửi by Admin on Sun Jul 29, 2012 9:40 am

Xin cảm ơn mọi người trong diễn đàn đã góp ý. Mình tóm tắt lại các thông tin mình biết.
Phỏng vấn 3 vòng:
Vòng 1: Kiểm tra kiến thức bằng bài Test.
Thời gian ngắn, nội dung dài, nhiều kiến thức
Vòng 2: Phỏng vấn hội đồng
- Phỏng vấn bằng tiếng Anh
- Thời gian khoảng 30 phút
- Số lượng người từ 4 -5 người cả người nước ngoài và Việt Nam bao gồm: HR, Team-leader, Trưởng phòng, GM.
- Nội dung phỏng vấn chung chung, không sâu vào chuyên môn
- Dựa vào CV để hỏi
- Ai cũng được đánh giá tốt nhưng kết quả thì...chưa biết.
- Không đề cập tới lương
- Khoảng 1 tháng sau thì có kết quả
Vòng 3: Thỏa thuận lương.CLJOC ko nhận hồ sơ qua email đâu bạn, phải chịu khó đem hồ sơ hay gửi chuyển phát nhanh tới thôi.

Theo một người bạn của mình làm trong CLJOC thì những vị trí mà người trúng tuyển là fresh hoặc ít kinh nghiệm hoặc mức lương chỗ làm cũ ko cao thì sẽ có khung lương sẵn (ít hơn 3 năm kn thì khoảng 1K), chỉ có vị trí senior hoặc chuyển qua từ các công ty lơn như BP, KNOC, JVPC hoặc các JOC thì mới có deal lương, mức lương thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố lắm như vị trí làm việc, sếp trực tiếp đang cần người gấp và thích bạn,.v.v...làm việc ngoài biển thì sẽ có phụ cấp đi biển tầm 500usd 1 tháng. Tuy nhiên mức lương của CLJOc ko cạnh tranh lắm đâu bạn vì họ mỏ nhiều, trữ lượng dồi dào nên người cần việc chứ việc ko cần người, nhưng các benefit của CLJOc như bảo hiểm,... lại rất tốt.
Cái hồi Sư tư đen thì còn pv hai lần chứ bây giờ St vàng thì chỉ PV có một lần thôi. Bộ sậu Interviewer gồm 4 người (thường là thế) trong đó có 1 from offshore, 1 from HR, và hai engineer là thuộc chuyên môn của bạn.
Trước tiên bạn phải làm bài test chung về công việc và an toàn khoảng 30 câu gì đó và làm trong vòng 30' hoặc có thể là 15'?????? tùy.
Sau đó bộ sậu vào thu bài tét và hỏi trên trời dưới biển về chuyên môn, nhìn chung các ứng viên đều được khen là good! là OK là.... nhưng hãy đợi đấy vì trong những người good sẽ chọn ra người bester và cuối cùng là người the best. Vậy nên nếu bạn được khen thì cũng cứ yên tâm chờ dài cổ luôn.
Nếu được chọn bạn phải đến gặp HR để deal lương, đây là vấn đề nhạy cảm. Bạn không thể biết cái thằng làm cùng chức danh với bạn là lương bao nhiêu nên có thể bạn bị hớ, HR deal với bạn từng 10USD nếu bạn có thông tin, nhưng cuối cùng bạn cũng nghĩ rằng mình lương cao hơn thằng cùng làm Hà hà hà hà........
Điều tôi thắc mắc là một công ty tầm cỡ như CLJOC mà làm việc thấy cũng nông dân lắm, không một ai trước hoặc sau khi PV xong mà được CL gửi thư mời sắp xếp tg PV, cám ơn, báo tin rớt hay không đạt về vấn đề gì....(Có ai thấy tôi nói không đúng thì đính chính dùm ) Tôi đã đi PV nhiều công ty trong O&G (rớt không hà???????????? ) nhưng họ chuyên nghiệp lắm cơ, mình không làm được cho họ mà cũng cảm thấy mình có giá HIHIHIHIHI.
Những lời này có đến được các anh chị đang làm thì nhắn cùng HR đừng có chảnh nha.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 17
Join date : 20/07/2012

http://tuyendungdaukhi.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Cửu Long JOC Empty Re: Cửu Long JOC

Bài gửi by huyền thanh mai on Fri Nov 16, 2012 10:45 pm

năm nay e thực tập ở cty này, mọi ng ai có kinh ngiệm j truyền đạt e vs ak ^^ thaks mọi ng he :X

huyền thanh mai

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 16/11/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết