Petronas tuyển dụng

Go down

Petronas tuyển dụng Empty Petronas tuyển dụng

Bài gửi by Admin on Sun Jul 29, 2012 9:36 am

Petronas có ít nhất 3 cty ở Vnam. Nếu đchí nói về Petronas Carigali (Cty về upstream) thì:
1. Nếu đồng chí là người giỏi, cứ thế mà tới pv, chả ngại gì cả – Cty này đang khát người giỏi bỏ xừ. Có mấy chú hay hay thì đã lần lượt lên đường cả roài. Đchí về là có cơ hội làm trùm sò ngay!
2. Nếu đchí là người tầm tầm, chưa giỏi mà cũng ko thường thì cần chuẩn bị rõ mình cần cái gì, tìm hiểu xem họ cần 1 staff như thế nào, rồi đchí cần khẳng định rõ mình làm tốt được việc gì, mình mang được cái gì đến cho Cty, điểm mạnh của mình là gì, điểm yếu là gì…
3. Còn nếu đchí là người bình thường thôi… Hmmm, sẽ khó đấy, nhưng cũng chả biết được, biết đâu lại chỉ là mấy anh gà mờ phỏng vấn đchí, hoặc biết đâu Petronas ko kiếm được anh nào khá khẩm hơn, hoặc đchí là người ăn nói giỏi, biết nói hay về sếp…, có khi lại đâm ra hợp với văn hoá hiện tại của Petronas… Rốt cuộc đchí lại… win!
Chúc thành công!


Mỗi candidate sẽ có khoảng 45p – 1h để thể hiện khả năng của mình. Sẽ có từ 3-4 người phỏng vấn, ít nhất có 1 trưởng phòng (người Mã, thường là trưởng phòng trực tiếp của vị trí tuyển dụng), 1 kỹ sư chuyên môn, đại diện nhân sự. Người hỏi nhiều nhất chắc chắn là chàng kỹ sư và ông trưởng phòng. Nếu candidate nào tiếng Anh tốt sẽ là lợi thế.
Câu hỏi đương nhiên là xoay quanh công việc của WHO như trong quảng cáo tuyển dụng. Tôi tưởng các đồng chí đã từng làm WHO ở đâu đó rồi chứ? Nếu chưa thì hoặc là Petronas phải bỏ công đào tạo tiếp, hoặc là tiếp tục dài cổ đi tìm… Mấy năm nay rồi, Petronas tìm WHO hoài có ăn thua đâu…
À, có 1 chi tiết là, thường thì Petronas sẽ cho 1 em gái xinh xắn vào trong phòng phỏng vấn, em này có thể ko hỏi nhiều đâu, chủ yếu là ngồi soi và đọc body languages của candidates. Chú nào ko chịu được nhiệt soi là thi hỏng ngay. Cũng là 1 kiểu test candidate vì vị trí WHO làm offshore 14 ngày rồi về bờ nghỉ 14 ngày, điều kiện làm việc nặng nhọc nguy hiểm, nếu mà anh em không vững thì khó trụ lắm. Vì thế cho nên các đồng chí nên ứng xử với em gái này hợp lý nha.


Bạn thử gửi cho Ms. Hương: vu_lanhuong@petronas.com.my
Chúc thành công!

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 17
Join date : 20/07/2012

http://tuyendungdaukhi.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Petronas tuyển dụng Empty Re: Petronas tuyển dụng

Bài gửi by vanhon on Sun Aug 04, 2013 9:14 pm

cảm ơn Admin đã chia sẻ cho anh em.

vanhon

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 04/08/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết